รางวัลเชิดชูเกียรติในงาน คุณค่าสงขลานครินทร์ ประจำปี 2566 (PRIDE OF PSU 2023) ประเภท ประเภทรางวัล: นักวิจัยที่ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงานระดับนานาชาติ ประจำปี 2565

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ขอแสดงความยินดี กับบุคลากรของคณะที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติในงาน คุณค่าสงขลานครินทร์ ประจำปี 2566 (PRIDE OF PSU 2023

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุชดี ตาเห

ชื่อรางวัล: The paper was among the five research papers winning the symposium award

ชื่อผลงาน: แบบแผนของผู้ที่นับถือศาสนาอิสลามในตะวันออกเฉียงใต้(ประเทศไทย)

ประเภทรางวัล: นักวิจัยที่ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงานระดับชาติ ประจำปี 2565 ซึ่งมีคณาจารย์จำนวน 3 ท่าน ได้แก่

ชื่อรางวัล: การนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย ระดับดีเด่น

ดร.นิอาบาดี มิง

ชื่อผลงาน: ศึกษารูปแบบการนิพนธ์ฟิกฮ์มุอามะลาตร่วมสมัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธวัช นุ้ยผอม

ชื่อผลงาน: ศึกษารูปแบบการเก็บซะกาตโดยคณะกรรมการมัสยิดในจังหวัดสตูลและผลต่อการจัดการซะกาตในประเทศไทย

ชื่อรางวัล: รางวัลการนำเสนอผลงานยอดเยี่ยม ประจำห้อง SHA-Social Sciences, Humanities & Art

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มูฮัมหมัดอาฟีฟี อัซซอลีฮีย์

ชื่อผลงาน: โครงการวิจัยอิสลามศึกษาเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและความมั่นคงในศตวรรษที่ 21

ขออัลลอฮฺทรงโปรดประทานความบะเราะกะฮฺให้ทุกท่านด้วยเทอญ อามีน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คณะวิ... - Faculty of Islamic Sciences - คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี | Facebook