รางวัลเชิดชูเกียรติในงาน คุณค่าสงขลานครินทร์ ประจำปี 2566 (PRIDE OF PSU 2023) ประเภท รางวัลนักวิจัยดีเด่นคณะ/วิทยาลัย ประจำปี 2565

คณะวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ขอแสดงความยินดี กับบุคลากรของคณะที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติในงาน คุณค่าสงขลานครินทร์ ประจำปี 2566 (PRIDE OF PSU 2023)
รองศาสตราจารย์ ดร.อิบรอฮีม ณรงค์รักษาเขต
ประเภทรางวัล: "รางวัลนักวิจัยดีเด่นคณะ/วิทยาลัย ประจำปี 2565"
ชื่อรางวัลที่ได้รับ: "รางวัลนักวิจัยดีเด่นคณะ/วิทยาลัย ประจำปี 2565 คณะวิทยาการอิสลาม วิทยาเขตปัตตานี"
ขออัลลอฮฺทรงโปรดประทานความบะเราะกะฮฺแก่ท่านด้วยเทอญ อามีน